TRAINING VỀ HỆ THỐNG AHU CHO PHÒNG SẠCH

Reetech's news

TRAINING VỀ HỆ THỐNG AHU CHO PHÒNG SẠCH

Buổi Training AHU cho phòng sạch có sự tham gia của đại diện phía Reetech, Công ty Thịnh Châu và Công ty tư vấn thiết kế Á Châu.

 

Nội dung xoay quanh vấn đề về kỹ thuật và giới thiệu sản phẩm AHU Reetech với những tính năng ưu việt, đã được cung cấp và lắp đặt khoảng 10 triệu m3/h, công suất lạnh ~50.000kW với trên 2000 sản phẩm AHU các loại phục vụ cho hàng trăm công trình bệnh viện, dược phẩm, nhà xưởng, nhà máy, cao ốc văn phòng,...

 

Bên cạnh đó, Reetech cùng Quý đối tác có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc, giúp đôi bên có thể học hỏi và ứng dụng trong môi trường thực tế. Đại diện Công ty Thịnh Châu cho biết đây là một buối training vô cùng bổ ích. Ngoài ra, về phía Công ty tư vấn thiết kế Á Châu hy vọng sẽ kết hợp cùng Reetech trong các dự án phòng mổ, phòng sạch, phòng lab và nhiều dự án khác sắp tới.

 

Reetech tin rằng những buổi training kỹ thuật về sản phẩm sẽ giúp Quý đối tác và Quý khách hàng tiếp cận với dãy sản phẩm đa dạng trong hệ sinh thái Reetech, đặc biệt là hệ thống AHU cho phòng sạch. Đồng thời sẽ mở ra nhiều cơ hội đồng hành và phát triển cùng nhau giữa Reetech và Quý khách hàng trong thời gian tới.

 
________________
Website: www.reetech.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/maylanhreetech
Zalo OA: https://zalo.me/4139014173090412509
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/reetech
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/reetech-official-store
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCARNJfLKsTPjD9fei3_ZuSg
Tik Tok: https://www.tiktok.com/@reetech_official
Instagram: https://www.instagram.com/may.lanh.reetech/
Hotline: 1800 1701 (miễn phí)
#Reetech #maylanh #dieuhoa