REETECH - 30 NĂM KIẾN TẠO MỘT HÀNH TRÌNH

Tin tức Reetech

REETECH - 30 NĂM KIẾN TẠO MỘT HÀNH TRÌNH

  • 30 năm - 3 thập kỷ, là thương hiệu điều hòa không khí của Công ty Cổ phần Điện Máy R.E.E, Reetech đã và đang nỗ lực trong hành trình kiến tạo “Uy tín - Giá trị - Chất lượng” cốt lõi trao tay khách hàng.

 

  • 30 năm đã đưa những khách hàng từ xa lạ trở thành thân thiết, đưa Reetech đến gần hơn với Quý khách hàng thân thương. Reetech chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

 

  • 30 năm Reetech quyết tâm không ngừng đổi mới trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo ra những trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Hệ sinh thái đa dạng của Reetech từ dòng treo tường, âm trần, áp trần, tủ đứng đến các sản phẩm công nghiệp như AHU, Chiller FCU, RMV sẽ luôn đáp ứng đủ đầy mọi nhu cầu sử dụng.

 

Sau cùng, 30 năm với thương hiệu máy lạnh Reetech là cả một hành trình đong đầy và trọn vẹn khi có sự gắn kết cùng Quý đối tác và Quý khách hàng. Hoạt động theo phương châm "Chúng tôi không chỉ cung cấp một máy điều hòa mà chúng tôi muốn tạo ra một môi trường sống tốt đẹp hơn", Reetech sẽ luôn cải tiến và thay đổi để:

30 năm và hơn thế nữa…

________________
Website: www.reetech.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/maylanhreetech
Zalo OA: https://zalo.me/4139014173090412509
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/reetech
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/reetech-official-store
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCARNJfLKsTPjD9fei3_ZuSg
Tik Tok: https://www.tiktok.com/@reetech_official
Instagram: https://www.instagram.com/may.lanh.reetech/
Hotline: 1800 1701 (miễn phí)
#Reetech #maylanh #dieuhoa