HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ THAY DÀN NÓNG CHO MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Tin tức Reetech

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ THAY DÀN NÓNG CHO MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Buổi hội thảo đánh dấu cho sự hợp tác đầy hứa hẹn giữa hai bên, và đồng thời là cơ hội để Reetech, Phú Thu cùng Quý đối tác giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Sự hợp tác đầy hứa hẹn giữa Reetech và NPP Phú ThuSự hợp tác đầy hứa hẹn giữa Reetech và NPP Phú Thu.

Tại hội thảo lần này, Reetech cùng Quí đại lý, cửa hàng và thợ lắp đặt có cơ hội cùng trao đổi về vấn đề kỹ thuật, những lưu ý trong quá trình lắp đặt và sử dụng máy điều hòa không khí. Nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh vấn đề này giúp người tham gia nhận ra được tầm quan trọng của việc thay thế, bảo hành dàn nóng cho máy điều hòa không khí.

Chương trình Rút thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn cũng đã tìm được chủ nhân: Giải Nhất gồm Bộ máy lạnh Reetech RTV9-TC-BI PRO 1HP, giải Nhì - dàn nóng Reetech RC9-DF-BT và 3 giải Ba loa âm thanh Samsung Soundbar T420.

Khách hàng bốc thăm trúng thưởng Giải Nhất nhận Bộ máy lạnh Reetech RTV9-TC-BI PRO 1HP

Bên cạnh đó, người tham gia có cơ hội tiếp cận chuỗi sản phẩm đa dạng thuộc hệ sinh thái của Reetech từ dòng treo tường, âm trần, áp trần, tủ đứng đến các sản phẩm công nghiệp như AHU, Chiller FCU, RMV. Đặc biệt là dòng sản phẩm treo tường thế hệ mới Inverter RTV-TC-BI Pro 2022 tích hợp hệ thống không khí 6 trong 1 cùng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm điện và tăng khả năng làm mát. Sản phẩm còn có khả năng chống ăn mòn cao, chịu được sự tác động của môi trường biển tại miền Trung.

Khách hàng trao đổi về vấn đề kỹ thuật khi sử dụng máy điều hòa không khí

Ông Nguyễn Thanh Phú, đại diện Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Phú Thu phát biểu ông tin tưởng vào thương hiệu Reetech với hơn 30 năm hoạt động trên thị trường và sự uy tín thông qua các công trình dự án đã triển khai. Bên cạnh đó, với chuỗi sản phẩm đa dạng mà Reetech hiện cung cấp chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bài phát biểu của ông Nguyễn Thanh Phú tại buổi hội thảo

Qua Hội thảo lần này, đại diện Reetech ông Lê Đình Hà nhấn mạnh vào sự hợp tác bền vững giữa Reetech và Phú Thu trong thời gian tới với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và đem đến những trải nghiệm hợp tác tốt nhất cho đôi bên.

________________
Website: www.reetech.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/maylanhreetech
Zalo OA: https://zalo.me/4139014173090412509
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/reetech
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/reetech-official-store
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCARNJfLKsTPjD9fei3_ZuSg
Tik Tok: https://www.tiktok.com/@reetech_official
Instagram: https://www.instagram.com/may.lanh.reetech/
Hotline: 1800 1701 (miễn phí)
#Reetech #maylanh #dieuhoa